GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG MASTERCHEF

Nhà hàng MasterChef chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2015 tại địa chỉ 28 Hàng Tre, Hà Nội. Các món ăn của MasterChef đi theo hướng Fusion, tức là kết hợp và sáng tạo các món ăn của các vùng miền, đây cũng chính là thế mạnh của Chef Phạm Tuấn Hải – Giám khảo chương trình Vua Đầu Bếp Việt Nam, đồng thời cũng là cổ đông sáng lập nên nhà hàng MasterChef.

Đối với các đầu bếp của nhà hàng MasterChef, các món ăn được chế biến không chỉ ngon miệng, mà còn phải được trình bày đẹp mắt, công phu. Mỗi món ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật, giúp khách hàng không chỉ thưởng thức món ăn bằng vị giác, mà còn cả bằng thị giác.

Tại nhà hàng Masterchef, thực khách có thể thưởng thức các món ăn mang hương vị Á ,Âu, Việt … như bít tếtmón Thái món HongKong hay những khu vực khác. Nhiều phong cách ẩm thực khác nhau với nhiều hương vị, màu sắc khác nhau. sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nhiệm hấp dẫn, thú vị.

Hiện nay, nhà hàng Masterchef có 2 cơ sở tại 28 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội hay 404 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Thực khách còn đang phân vân nên chọn địa điểm ăn ngon ở Đống Đa hay địa điểm ăn ngon ở Hoàn Kiếm có thể đến với chúng tôi, như một sự lựa chọn đúng đắn.

Tại đây, với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất từ chính những thứ chúng tôi có.